• Location
  Hà Nội, Việt Nam
 • Office Timing
  T2 - T7 8:00 - 22:00
 • Mrs Hoài
  0944 587 111
HomeTin TứcDẤU VÂN TAY NGƯỜI NỔI TIẾNG
Home DẤU VÂN TAY NGƯỜI NỔI TIẾNG
09
Th6
DẤU VÂN TAY NGƯỜI NỔI TIẾNG

Albert Einstein với 5 chủng dấu vân tay thông minh:

(Tiếng Đức: [ˈalbɐt ˈaɪnʃtaɪn] ( nghe); 14 tháng 3 năm 1879–18 tháng 4 năm 1955) là nhà vật lý lý thuyết sinh ra ở nước Đức, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát, một trong hai trụ cột của vật lý hiện đại (trụ cột kia là cơ học lượng tử).

Albert-Einstein-voi-5-chung-van-tay-thong-minh

Mặc dù được biết đến nhiều nhất qua phương trình về sự tương đương khối lượng-năng lượng E = mc2 (được xem là “phương trình nổi tiếng nhất thế giới”), ông lại được trao Giải Nobel Vật lý năm 1921 “cho những cống hiến của ông đối với vật lý lý thuyết, và đặc biệt cho sự khám phá ra định luật của hiệu ứng quang điện”. Công trình về hiệu ứng quang điện của ông có tính chất bước ngoặt khai sinh ra lý thuyết lượng tử.

Albert-Einstein-voi-5-chung-van-tay-thong-minh

Albert Einstein với 5 chủng dấu vân tay thông minh

Một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng dấu vân tay thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt và không có gì ngạc nhiên khi Albert Einsteinn được thừa nhận là Nhà vật lý Số 1 thế kỷ 20

 

 

 

Evis-Aron-Presley

Elvis Aaron Presley với chủng dấu vân tay Peacock’s eye (Wp):

Rolling Stone từng viết “Elvis chính là rock ‘n roll” và phần lớn tác phẩm của Elvis là hoàn hảo. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình kéo dài đến 2 thập kỷ, Elvis Presley đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn cũng như lượng đĩa nhạc được tiêu thụ.

Elvis-Aaron Presley với chủng vân tay Peacock’s eye (Wp)

Elvis Aaron Presley với chủng vân tay Peacock’s eye (Wp)

Kể từ khi ông vua nhạc rock & roll qua đời, có tới hơn 250.000 người khẳng định đã nhìn thấy anh ở đâu đó, lúc thì trong một nhà hát, lúc thì tại một trang trại, lúc lại là một hội trường lớn ở Michigan. Điều này cho thấy, số lượng người hâm mộ Elvis là vô kể, và người ta khó có thể chấp nhận được sự ra đi quá sớm của anh.

Là một trong những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc, Presley sống một cuộc đời xa hoa, phú quý. Nhưng hiếm ai biết, tuổi thơ của anh rất thiếu thốn. Cậu bé Elvis sinh ngày 8 tháng 1 năm 1935 trong một mái lều xiêu vẹo ở Tupelo, Mississippi. Lẽ ra, cậu đã có một cậu em sinh đôi, tên là Jesse Garon, nhưng Garon đã mất ngay sau khi ra đời vì quá yếu ớt.

Trên bàn tay phải của Elvis Presley, dấu vân tay hiển thị từ ngón cái sang ngón út như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop. Thiên tài âm nhạc này có TIỀM NĂNG ÂM NHẠC THIÊN BẨM do sở hữu chủng dấu vân tay đặc biệt peacock’s eye trên ngón nhẫn – tương ứng vùng não đảm trách chức năng âm nhạc, âm thanh, ngôn ngữ…

 

Malcolm X và chủng dấu vân tay Simple Arch (As):Malcolm X

Malcolm X (tên thật Malcolm Little; sinh ngày 19 tháng 5, 1925 – 21 tháng 2, 1965), còn có tên khác là El-Hajj Malik El-Shabazz,) là một tu sĩ Hồi giáo Mỹ gốc Phi, phát ngôn viên cho tổ chức Quốc gia Hồi giáo. Sau khi từ bỏ Quốc gia Hồi giáo năm 1964, Malcolm X tham dự lễ Hajj tại Mecca và theo nhánh Sunni trong đạo Hồi. Ông thành lập công ty Tu viện Hồi giáo và Tổ chức Mỹ gốc Phi thống nhất. Năm sau, Malcolm X bị ám sát tại Washington Heights, trong ngày đầu tiên của cuộc họp mặt Tuần lễ Huynh đệ Quốc gia.

Malcolm X là người có tiềm năng không giới hạn. Tính cách của Malcolm X thông qua chủng dấu vân tay Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi ông thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng, xác thực. Những người có chủng dấu vân tay Arch này rất giỏi trong các công việc thương mại, đấu tranh bảo vệ chính nghĩa. Ông là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được. Malcolm X thích sự ổn định, yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày. Malcolm X luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Ông từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản, rõ ràng và cụ thể và chính những điều này là làm nên thành công của ông.

van-tay-malcolm-x-chung-van-tay-simple-arch

Malcolm X và chủng vân tay Simple Arch (As)

Sử gia Robin D.G. Kelley viết: “Malcolm X được người ta gắn cho nhiều bộ mặt: Chủ nghĩa đoàn kết toàn Phi châu, cha đẻ của Năng lực Da đen, cuồng tín, bảo thủ ngầm, xã hội chủ nghĩa, và là mối đe dọa của xã hội. Ý nghĩa của cuộc đời trong cộng đồng của ông – về chính trị và tư tưởng – bị thử thách nhiều vì toàn bộ sự nghiệp chỉ gồm vài chục bài diễn văn và một cuốn tự truyện không được xác thực rõ ràng….

Malcolm trở thành một thứ bảng trắng, trên đó những ai muốn thì đều có thể viết suy diễn của riêng mình về xu hướng chính trị và di sản của ông ta. Cả Nhạc sĩ Hip hop Chuck D của ban nhạc Public Enemy lẫn phó chánh án Toà án Tối cao Hoa Kỳ Clarence Thomas đều có thể tuyên bố Malcolm X là anh hùng của họ.”

Walt Disney với chủng dấu vân tay Tented Arch và Peacock’s eye: Walt Disney

Với 26 Oscar và 64 đề cử cho giải thưởng điện ảnh Mỹ Oscar, Walt Disney là đạo diễn và nhà sản xuất điện ảnh thành công nhất nước Mỹ.

Nghệ thuật là lĩnh vực giúp Disney nổi tiếng và giàu có. Nghệ thuật hoá nghệ thuật là bí quyết thành công của thương hiệu này.

Đây là bản scan dấu vân tay của Walt Disney. Nhìn vào chúng ta có thể thấy ngay Walt Disney sở hữu chủng  dấu vân tay Tented Arch và Central Pocket Whorl .

Disney-voi-chung-van-tay-tented-arch-va-peacock-eye

Walt Disney với chủng vân tay Tented Arch và Peacock’s eye

Theo số liệu thống kê của FBI vào năm 1993 dựa trên 17.951.192 người đàn ông thì chỉ có 0.18% người có dấu vân tay Central Pocket Whorl giống như của Walt Disney. Có thể thấy đây là chủng dấu vân tay rất hiếm gặp.


  Related Posts
  Leave A Comment

  Leave A Comment

  .
  .
  .
  .
  Gọi ngay