• Location
    Hà Nội, Việt Nam
  • Office Timing
    T2 - T7 8:00 - 22:00
  • Mrs Hoài
    0944 587 111
HomeSINH TRẮC VÂN TAY – Phát hiện tố chất tiềm năng
Home SINH TRẮC VÂN TAY – Phát hiện tố chất tiềm năng

 

Quý Khách hàng Cá nhân, Công Ty có nhu cầu mua phần mềm Sinh Trắc Vui Lòng Truy cập Link

 Phần Mềm Sinh Trắc Học

Rất nhiều phụ huynh gặp phải vấn đề đó là “Làm sao dạy con để con biết nghe lời?”

Một phụ huynh nói với tôi rằng “Tôi muốn dạy cho con tôi một thói quen tốt, chẳng hạn như uống nước xong là phải úp ly xuống, nhưng mà tôi dạy bảo bao nhiêu lần, nhắc bao nhiêu lần “con ơi, khi uống nước xong thì con phải úp cái ly này xuống bởi nếu như để ngửa thì muỗi sẽ vào” nhưng mà nó vẫn để cái ly ngửa. Không chỉ mỗi cái chuyện úp ly, mà còn rất nhiều chuyện trong cuộc sống  nữa. Có những lúc tôi rất stress, rất căng thẳng. Tôi không biết phải dạy con tôi như thế nào?” Tôi đã giới thiệu với phụ huynh đó làm sinh trắc vân tay cho cậu nhóc đó. Sau khi sinh trắc xong thì mới phát hiện ra rằng kênh tiếp thu chính của cậu nhóc đó không phải là kênh thính giác mà kênh chính là kênh thị giác. Cho nên vị phụ huynh đó phải thay đổi phương pháp dạy cho đứa con. Thay vì nói rằng “con ơi, khi uống nước xong thì con phải úp cái ly này xuống” thì vị phụ huynh đó làm mẫu con uống nước xong thì úp cái ly xuống nhé, và bắt đầu làm cho đứa con thấy úp ly như vậy nhé. Như vậy cậu nhóc nhìn thấy mẹ làm và cậu ấn tượng với cái nhìn, từ đó cậu nhớ và bắt đầu tạo lập thói quen.

Vậy thế nên, chúng ta biết được cái kênh tiếp thu của con chúng ta là gì thông qua sinh trắc vân tay thì chúng ta sẽ thay đổi cách giảng dạy cho con phù hợp hơn.

Và một bà mẹ khác cũng rất đau khổ, đau đơn, bởi vì con gái của mình học rất dở môn toán mà không biết tại sao. Nhưng mà sau khi sinh trắc xong thì thực ra trí thông minh toán học của bé gái này cũng khá là cao chứ không phải là không cao. Nhưng tại sao cô bé này lại học toán không được. Vì phương pháp học, phương pháp tiếp thu của cô bé này trẻ nhỏ và đi the quy trình, tức có nghĩa là phải tách nhỏ bài tập đó ra, tách nhỏ công thức đó ra, tách nhỏ đơn vị kiến thức đó ra thành những kiến thức rất nhỏ, lẻ rồi cô bé mới tiếp thu theo tuần tự và như vậy thì nó sẽ ngấm vào bên trong, chứ không thể nào nhớ nguyên 1 kiến thức được. Và trong việc học ngôn ngữ, môn văn, tập đọc thì cũng phải tách nhỏ từng từ, từng chữ cái ra thì cô bé sẽ tiếp thu rất là nhanh chóng. Và thế cho nên là bà mẹ về thay đổi phương pháp dạy toán và ngôn ngữ tiếng việt cho con, đứa con tiếp thu rất là thuận lợi.

Như vậy, hiểu được cách tiếp thu của con, chúng ta sẽ có cách để dạy và hướng dẫn con học tập .

Không chỉ hiểu về kênh tiếp thu của con để chúng ta dạy đúng kênh, giúp cho con học tập đúng kênh, tiếp thu đúng kênh. Mà có nhiều phụ huynh khác làm sinh trắc học cho mon với mục đích là lý giải xem tại sao con của chúng ta lại có đặc điểm đó. Chẳng hạn như, có 1 vị phụ huynh có 1 đứa con năm nay gần 3 tuổi rồi và lúc 8 tháng tuổi bé đã chập chững đi và không cần vịm vào bố mẹ nữa. Nhưng tuy nhiên là cho đến nay đã gần 3 tuổi rồi nhưng bé vẫn chưa nói được, bé chỉ nói được 1 từ thôi. Như vậy là đứa trẻ nafy có phải bị chậm phát triển ngôn ngữ hay không?  Và có phải là gặp vấn đề gì trong sự phát triển tâm lý không bình thường không? Thì sau khi sinh trắc xong chúng ta mới phát hiện ra rằng là đứa bé này có trí thông minh vận động phát triển rất là cao và riêng thông minh ngôn ngữ là nó không cao bằng các loại trí thông minh khác. Bởi thế đứa trẻ này phát triển vận động cực kỳ sớm, tuy nhiên ngôn ngữ thì nó phát triển chậm hơn. Đứa trẻ này thực ra là phát triển bình thường thôi nhưng chức năng ngôn ngữ sẽ chậm hơn các chức năng khác. Bởi vì trí thông minh ngôn ngữ sau khi sinh trắc nó đứng hạng thứ 8 còn trí thông minh vận động lại đứng hạng số 1.

Sau khi sinh trắc chúng ta biết được trong 8 loại hình trí thông minh thì loại hình nào sẽ phát triển sớm, loại hình nào phát triển sau. Chúng ta cần biết lý giải được sự phát triển của con mình để chúng yên tâm hơn. Và bên cạnh đó, nếu chúng ta biết được loại trí thông minh nào là cao, thì như vậy là chúng ta sẽ kích hoạt, bồi dưỡng được ngay từ sớm thì đứa trẻ sẽ trở thành 1 tài năng trong lĩnh vực đó.

HÃY ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG THEO ĐÚNG HƯỚNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH TRẮC HỌC.

.
.
.
.
Gọi ngay