• Location
  Hà Nội, Việt Nam
 • Office Timing
  T2 - T7 8:00 - 22:00
 • Mrs Hoài
  0944 587 111
HomeDmit software – Phần mềm khám phá bản thân
Home Dmit software – Phần mềm khám phá bản thân

 

Quý Khách hàng Cá nhân, Công Ty có nhu cầu mua phần mềm Sinh Trắc Vui Lòng Truy cập Link

 Phần Mềm Sinh Trắc Học

Phần mềm sinh trắc học dấu vân tay Dmit hay Dmit software là sử dụng công nghệ thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt… để nhận diện. Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất.

Sinh Trắc Học Vân Tay là một công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc khám phá tiềm năng của bản thân, phần thành công phải đến từ chính nỗ lực của mỗi cá nhân.

Khám phá tư chất của bản thân mình đặc biệt là tư chất bộ não. Bộ não của chúng ta ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến những năng khiếu và tính cách của mình. Bởi tâm lý của chúng ta xuất phát từ bộ não. Não là cơ sở sinh lý của tâm lý, tính cách và năng lực của con người. Và não có 5 thùy chính:

Thùy trước trán: Điều khiển, kiểm soát hoạt động của não. Thường người có thùy trán trước mạnh, thì trí thông minh nội tâm cao. Và trí thông minh nội tâm là trí thông minh am hiểm về con người, tự quản lý bản thân, tự sắp xếp, lập kế hoạch, lãnh đạo, quản lý,… Ai mà có thì trước trán cao thì sẽ làm tốt công việc tương tác ảnh hưởng người khác: giáo viên, tâm lý, lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý

Nhưng sau khi sinh trắc, scan Dmit software và bạn phát hiện ra thùy trán cao hơn: mạnh về chức năng logic, khoa học và toán học. Những người giỏi về kỹ thuật, số liệu toán học và logic thì thùy trán cao

Tiếp theo là thùy thái dương: Phụ trách nghe, nghe hiểu và cảm nhận âm nhạc.Thường ví dụ như nhạc sỹ, phối nhạc,… là những người có thùy thái dương cao.

Thùy Đỉnh: phụ trách chức năng vận động, vận động cả cơ thể. Thường những vận động viên, võ sư, vũ công,… thì thùy Đỉnh. Thùy đỉnh quyết định sự khéo léo của bạn.

Thùy cuối cùng là thùy chẩm: phụ trách chức năng về hình ảnh, và nó xử lý mọi vấn đề về ảnh. Những người mạnh về thùy chẩm này thường họ nói chuyện rất là hình ảnh. Nếu thùy chẩm của bạn cao, thì bạn sẽ làm rất tốt về thiết kế, design, nhận xét hình ảnh, cảm nhận về nghệ thuật,…

Như vậy sau khi sinh trắc xong thì bạn sẽ biết não của bạn:

 • Thùy nào nó sẽ ưu thế
 • Và từ những ưu thế đó sẽ cho ra những nghề nghiệp bạn có thể làm tốt nhất.
 • Mật độ nơron của bạn nhiều hay ít.
 • Mật độ nơron cao thì có nghĩa là bạn có khả năng ghi nhớ, học hỏi rất là tốt. Và ngược lại mật độ nơron của bạn thấp, cũng như là trí nhớ cuẩ bạn cũng không được tốt, không ưu thế lắm, thì bạn phải tìm những cách khác, ví dụ như thủ thuật ghi nhớ để bạn có thể bù đắp lại số lượng nơron của mình.
 • Cách liên kết giữa các nơron với nhau. Tức là sau khi scan thì họ sẽ biết được cấu trúc dạng não của bạn. Chẳng hạn như có những cấu trúc dạng não mà nó rất là chặt chẽ, liên kết với nhau thì đó là người tư duy rất là chặt chẽ
 • Các chỉ số IQ – EQ – AQ – CQ

Nếu như bạn biết tư chất của não bạn là gì, thì các bạn sẽ phát triển thuận theo tự nhiên, tốc độ của bạn sẽ nhanh rất nhiều.

.
.
.
.
Gọi ngay